• Khi nào thay lốp ô tô? Những dấu hiệu cảnh báo quan trọng

  Khi nào thay lốp ô tô? Những dấu hiệu cảnh báo quan trọng

  Thay lốp đúng thời điểm là rất quan trọng để đảm bảo an toàn lái xe. Lốp ô tô bị mòn hoặc hao mòn theo thời gian và sử dụng và khi độ sâu rãnh lốp giảm xuống dưới mức an toàn, lốp sẽ không còn đủ khả năng bám đường và tránh được tai nạn. Do đó, thay lốp đúng thời điểm là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn khi lái xe. Trong bài viết này sẽ đưa ra thời điểm khi nào thay lốp ô tô và những dấu hiệu cho thấy xe ô tô của bạn cần thay lốp, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Ô tô bị lệch vô lăng có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu?

  Ô tô bị lệch vô lăng có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu?

  Vấn đề ô tô bị lệch vô lăng là tình trạng mà vô lăng của xe không đứng thẳng khi xe đang đi đúng hướng. Đều này có nghĩa là khi lái xe muốn giữ xe đi thẳng, họ phải giữ vô lăng ở một góc lệch nhất định so với vị trí thẳng đứng. Tình trạng này gây khó khăn trong việc điều khiển xe, ảnh hưởng đến độ ổn định của xe và có thể gây nguy hiểm cho an toàn của người lái cũng như hành khách trên xe. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ô tô bị lệch vô lăng gây nguy hiểm gì và nguyên nhân do đâu nhé!
 • Sơn phủ gầm xe ô tô có thực sự cần thiết như nhiều người vẫn nghĩ?

  Sơn phủ gầm xe ô tô có thực sự cần thiết như nhiều người vẫn nghĩ?

  Sơn phủ gầm xe ô tô đã trở thành một trong những phương pháp bảo vệ và nâng cao chất lượng của các chiếc xe hiện đại. Sơn phủ này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xe khỏi tác động của môi trường...
 • Có nên mua xe ô tô màu trắng không? Những ưu điểm và hạn chế người dùng nên cân nhắc

  Có nên mua xe ô tô màu trắng không? Những ưu điểm và hạn chế người dùng nên cân nhắc

  Màu sắc của chiếc xe là một trong các yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua một chiếc xe ô tô. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của xe ô tô màu trắng, liệu có nên mua xe ô tô màu trắng hay không?
 • Cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước chuẩn thợ mới nhất

  Cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước chuẩn thợ mới nhất

  Xe ô tô bị ngập nước là một vấn đề phổ biến trong thời tiết mưa lớn hoặc khi đi qua khu vực ngập nước. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong hệ thống chống nước, xe của bạn có thể bị hư hỏng và không an toàn để sử dụng trên đường. Vì vậy, để bảo vệ cho chiếc xe của bạn, hãy tìm hiểu cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước trong bài viết dưới đây nhé!
 • Xử lý như thế nào khi xe ô tô bị ngập nước chết máy?

  Xử lý như thế nào khi xe ô tô bị ngập nước chết máy?

  Xe ô tô bị ngập nước chết máy là tình huống không mong muốn nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong mùa mưa. Nếu bạn gặp phải tình huống này, hãy tham khảo những cách xử lý trong bài viết dưới đây, để có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất nhé!
 • Có cần phải thay dầu động cơ ô tô sau 1.000 km đầu tiên không?

  Có cần phải thay dầu động cơ ô tô sau 1.000 km đầu tiên không?

  Khi mua một chiếc xe ô tô mới, chúng ta thường được khuyên nên thực hiện việc thay dầu động cơ ô tô sau khi đi được khoảng 1.000 km. Tuy nhiên, liệu điều này có phải là bắt buộc hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Mua xe ô tô cũ cần kiểm tra những gì?

  Mua xe ô tô cũ cần kiểm tra những gì?

  Nếu bạn đang lên kế hoạch mua xe ô tô cũ, hãy tìm hiểu và khiểm tra thật kỹ để tránh mua phải chiếc xe có vấn đề và tốn nhiều chi phí sửa chữa. Trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê những điều bạn nên kiểm tra trước khi mua một chiếc xe ô tô cũ, hãy cùng tham khảo nhé!
 • Thời gian thay lốp xe ô tô là bao lâu - Những dấu hiệu nhận biết quan trọng

  Thời gian thay lốp xe ô tô là bao lâu - Những dấu hiệu nhận biết quan trọng

  Khi sở hữu một chiếc xe ô tô, việc kiểm tra và thay lốp xe thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thời gian thay lốp xe ô tô phù hợp và làm sao để nhận biết dấu hiệu khi lốp xe cần được thay mới. Nội dung bài viết dưới đây là thông tin về thời gian thay lốp xe ô tô và những dấu hiệu nhận biết quan trong khi lốp xe cần được thay mới, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy chưa

  Cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy chưa

  Bạn đang có kế hoạch mua một chiếc xe ô tô cũ nhưng lại lo lắng rằng có thể chiếc xe này đã bị bổ máy? Điều này thật sự khó để xác định ngay lập tức nếu bạn không có kiến thức về cơ khí. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy hay chưa, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Kinh nghiệm chọn mua bơm lốp ô tô chất lượng

  Kinh nghiệm chọn mua bơm lốp ô tô chất lượng

  Bơm lốp ô tô là một trong những hoạt động bảo trì cơ bản nhất phải thực hiện trên một chiếc xe hơi. Điều này rất cần thiết vì nếu lốp của xe không được bơm đủ áp suất, nó có thể gây ra nhiều vấn đề bảo trì và an toàn. Vì thế, việc trang bị một chiếc máy bơm lốp ô tô là cực kỳ cần thiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn mua bơm lốp ô tô chất lượng nhé!
 • Mẹo nhỏ giúp chống chuột trên xe ô tô cực kỳ hiệu quả

  Mẹo nhỏ giúp chống chuột trên xe ô tô cực kỳ hiệu quả

  Chuột là loài động vật gặp khá nhiều trong cuộc sống, và chúng thường xuyên trở thành mối đe dọa cho xe hơi của bạn. Chuột có thể gây ra những tổn hại cho dây điện, ống xả, cũng như các bộ phận khác của xe ô tô. Ngoài ra, chúng còn có thể mang theo vi khuẩn và gây hại cho sức khỏe con người. Để tránh những rủi ro này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể áp dụng một số mẹo chống chuột trên xe ô tô nhé!
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Toyota Giải Phóng