• Những phương pháp giúp ngăn gỉ sét ô tô hiệu quả hiện nay

  Những phương pháp giúp ngăn gỉ sét ô tô hiệu quả hiện nay

  Ngăn gỉ sét ô tô hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu sự ăn mòn và gỉ sét trên xe ô tô, đây là một vấn đề quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sự hoạt động của xe. Sự ăn mòn và gỉ sét có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng trên xe, ảnh hưởng đến tính an toàn và giá trị của xe. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được phương pháp giúp ngăn gỉ sét ô tô hiệu quả và phù hợp nhất cho xế yêu của bạn nhé!
 • Lốp ô tô đi bao nhiêu km thì phải thay để đảm bảo an toàn?

  Lốp ô tô đi bao nhiêu km thì phải thay để đảm bảo an toàn?

  Lốp ô tô là một phần quan trọng của xe hơi, chịu trách nhiệm truyền tải lực từ động cơ đến mặt đường, giúp xe di chuyển và duy trì sự ổn định. Lốp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chấn động, cải thiện độ bám đường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong nội dung bài viết này sẽ đưa ra tầm quan trọng của lốp xe ô tô cũng như thời điểm thay lốp ô tô một cách phù hợp nhất, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Khi nào thay lốp ô tô? Những dấu hiệu cảnh báo quan trọng

  Khi nào thay lốp ô tô? Những dấu hiệu cảnh báo quan trọng

  Thay lốp đúng thời điểm là rất quan trọng để đảm bảo an toàn lái xe. Lốp ô tô bị mòn hoặc hao mòn theo thời gian và sử dụng và khi độ sâu rãnh lốp giảm xuống dưới mức an toàn, lốp sẽ không còn đủ khả năng bám đường và tránh được tai nạn. Do đó, thay lốp đúng thời điểm là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn khi lái xe. Trong bài viết này sẽ đưa ra thời điểm khi nào thay lốp ô tô và những dấu hiệu cho thấy xe ô tô của bạn cần thay lốp, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Ô tô bị lệch vô lăng có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu?

  Ô tô bị lệch vô lăng có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu?

  Vấn đề ô tô bị lệch vô lăng là tình trạng mà vô lăng của xe không đứng thẳng khi xe đang đi đúng hướng. Đều này có nghĩa là khi lái xe muốn giữ xe đi thẳng, họ phải giữ vô lăng ở một góc lệch nhất định so với vị trí thẳng đứng. Tình trạng này gây khó khăn trong việc điều khiển xe, ảnh hưởng đến độ ổn định của xe và có thể gây nguy hiểm cho an toàn của người lái cũng như hành khách trên xe. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ô tô bị lệch vô lăng gây nguy hiểm gì và nguyên nhân do đâu nhé!
 • Sơn phủ gầm xe ô tô có thực sự cần thiết như nhiều người vẫn nghĩ?

  Sơn phủ gầm xe ô tô có thực sự cần thiết như nhiều người vẫn nghĩ?

  Sơn phủ gầm xe ô tô đã trở thành một trong những phương pháp bảo vệ và nâng cao chất lượng của các chiếc xe hiện đại. Sơn phủ này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xe khỏi tác động của môi trường...
 • Có nên mua xe ô tô màu trắng không? Những ưu điểm và hạn chế người dùng nên cân nhắc

  Có nên mua xe ô tô màu trắng không? Những ưu điểm và hạn chế người dùng nên cân nhắc

  Màu sắc của chiếc xe là một trong các yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua một chiếc xe ô tô. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của xe ô tô màu trắng, liệu có nên mua xe ô tô màu trắng hay không?
 • Cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước chuẩn thợ mới nhất

  Cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước chuẩn thợ mới nhất

  Xe ô tô bị ngập nước là một vấn đề phổ biến trong thời tiết mưa lớn hoặc khi đi qua khu vực ngập nước. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong hệ thống chống nước, xe của bạn có thể bị hư hỏng và không an toàn để sử dụng trên đường. Vì vậy, để bảo vệ cho chiếc xe của bạn, hãy tìm hiểu cách kiểm tra xe ô tô bị ngập nước trong bài viết dưới đây nhé!
 • Xử lý như thế nào khi xe ô tô bị ngập nước chết máy?

  Xử lý như thế nào khi xe ô tô bị ngập nước chết máy?

  Xe ô tô bị ngập nước chết máy là tình huống không mong muốn nhưng có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong mùa mưa. Nếu bạn gặp phải tình huống này, hãy tham khảo những cách xử lý trong bài viết dưới đây, để có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất nhé!
 • Có cần phải thay dầu động cơ ô tô sau 1.000 km đầu tiên không?

  Có cần phải thay dầu động cơ ô tô sau 1.000 km đầu tiên không?

  Khi mua một chiếc xe ô tô mới, chúng ta thường được khuyên nên thực hiện việc thay dầu động cơ ô tô sau khi đi được khoảng 1.000 km. Tuy nhiên, liệu điều này có phải là bắt buộc hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Mua xe ô tô cũ cần kiểm tra những gì?

  Mua xe ô tô cũ cần kiểm tra những gì?

  Nếu bạn đang lên kế hoạch mua xe ô tô cũ, hãy tìm hiểu và khiểm tra thật kỹ để tránh mua phải chiếc xe có vấn đề và tốn nhiều chi phí sửa chữa. Trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê những điều bạn nên kiểm tra trước khi mua một chiếc xe ô tô cũ, hãy cùng tham khảo nhé!
 • Thời gian thay lốp xe ô tô là bao lâu - Những dấu hiệu nhận biết quan trọng

  Thời gian thay lốp xe ô tô là bao lâu - Những dấu hiệu nhận biết quan trọng

  Khi sở hữu một chiếc xe ô tô, việc kiểm tra và thay lốp xe thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thời gian thay lốp xe ô tô phù hợp và làm sao để nhận biết dấu hiệu khi lốp xe cần được thay mới. Nội dung bài viết dưới đây là thông tin về thời gian thay lốp xe ô tô và những dấu hiệu nhận biết quan trong khi lốp xe cần được thay mới, hãy cùng theo dõi nhé!
 • Cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy chưa

  Cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy chưa

  Bạn đang có kế hoạch mua một chiếc xe ô tô cũ nhưng lại lo lắng rằng có thể chiếc xe này đã bị bổ máy? Điều này thật sự khó để xác định ngay lập tức nếu bạn không có kiến thức về cơ khí. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách kiểm tra máy xe ô tô cũ đã bị bổ máy hay chưa, hãy cùng theo dõi nhé!
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Toyota Giải Phóng