25/7/2023 | 9:27:00 AM

App đăng kiểm xe ô tô - Ứng dụng hỗ trợ quy trình đăng kiểm xe ô tô

Trong quy trình đăng kiểm xe ô tô, việc đến trung tâm đăng kiểm, xếp hàng và chờ đợi có thể trở nên mất thời gian và phiền phức. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, giải pháp thông minh đã được áp dụng vào lĩnh vực này, và ứng dụng đăng kiểm xe ô tô ra đời. Ứng dụng này không chỉ đơn giản là một công cụ để đăng ký hẹn và nhận thông báo lịch đăng kiểm, mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong việc hỗ trợ quy trình đăng kiểm xe ô tô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về app đăng kiểm xe ô tô - một giải pháp thông minh và tiện ích cho chủ xe ô tô.

Giới thiệu về App đăng kiểm xe ô tô TTDK - Ứng dụng hỗ trợ quy trình đăng kiểm xe ô tô

Thông tin app đăng kiểm xe ô tô TTDK

app đăng kiểm xe ô tô

Nền tảng: iOS 12.4.0 trở lên, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS: ~11.7MB và Android: ~20MB

Loại ứng dụng: Công cụ

Nhà phát hành: THANH TAM LE, MFA Team

4 tính năng chính của app đăng kiểm xe ô tô TTDK

app đăng kiểm xe ô tô

1. Đăng ký đăng kiểm xe ô tô và các loại xe khác tiện lợi và nhanh chóng

- Khi sử dụng app đăng kiểm xe ô tô này, bạn có thể đăng ký lịch hẹn với các trung tâm đăng kiểm xe với chỉ vài thao tác nhanh gọn, thuận lợi. Ngoài ra, đăng ký lịch đăng kiểm trên ứng dụng online TTDK này còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn so với khi phải đưa ôtô đến lấy số trực tiếp.

- Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị lượng phương tiện đang chờ kiểm định ở những trung tâm đăng kiểm mà bạn đang quan tâm. Từ đó bạn có thể chủ động chọn lịch phù hợp, giúp tránh tình trạng tập trung quá nhiều phương tiện đăng kiểm tại 1 trung tâm như hiện nay, dẫn đến quá tải và phải chờ đợi lâu trong nhiều ngày liên tiếp.

2. Giải đáp thắc mắc online chính xác cho các chủ xe

- Đây là app đăng kiểm xe ô tô đầu tiên hỗ trợ việc sắp xếp lịch đăng kiểm cho các chủ xe cơ giới nên sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong lúc sử dụng. Chính vì thế, ứng dụng có tích hợp dịch vụ Chăm sóc khách hàng hỗ trợ các chủ xe.Nếu có vấn đề gì xảy ra trong lúc sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ ở mục CSKH của phần mềm và sẽ nhận được phản hồi trong giây lát

3. Giúp chủ xe thanh toán nhiều chi phí trên một ứng dụng TTDK

- Trong quá trình đăng kiểm xe cơ giới thì ắt hẳn nhiều người phải đóng khá nhiều loại phí và các hóa đơn kèm theo sẽ rất nhiều.

- Nhưng với app đăng kiểm xe ô tô này, bạn có thể thanh toán phí dịch vụ đăng kiểm, lệ phí cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện cũng như nộp phí sử dụng đường bộ trực tuyến trên ứng dụng và nhận về các hoá đơn điện tử cũng như giấy chứng nhận điện tử.

4. Cập nhật nhanh các tin tức về chi phí, quy định đăng kiểm mới ngay lập tức

- Lúc trước, khi các trung tâm đăng kiểm có thông báo về các quy định đăng kiểm mới thì phải gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn và nếu sơ ý bạn sẽ dễ dàng bỏ quên thông báo đó.Nhưng giờ đây, với ứng dụng này, bạn chỉ cần cho phép ứng dụng bật thông báo hoặc vào ứng dụng để xem là sẽ xuất hiện ngay các thông báo quan trọng mà trung tâm đăng kiểm gửi cho bạn.

Hướng dẫn tải và sử dụng app đăng kiểm xe ô tô trên iPhone và Android

app đăng kiểm xe ô tô

1. Tải app đăng kiểm xe ô tô cho điện thoại

Khi có nhu cầu tải ứng dụng đăng kiểm ô tô cho điện thoại iPhone hoặc Android thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây.

  • Bước 1: Từ điện thoại được kết nối mạng Internet ổn định bạn truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại:

Với iPhone truy cập vào mục App Store.

Với Android truy cập vào mục CH Play.

  • Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn chủ động gõ TTDK hoặc TTDK - Đặt lịch đăng kiểm => Chọn vào ứng dụng và nhấn nút Tải về/ nhận. Hoặc bạn có thể chọn tải trực tiếp tại link sau:

App đăng kiểm ô tô trên iPhone: Tại đây

App đăng kiểm ô tô trên Android: Tại đây

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại của bạn trong vòng 30 giây - 2 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tải thành công ứng dụng đăng kiểm cho điện thoại của mình. Và để sử dụng được các tính năng trên app thì việc tiếp theo bạn cần làm đó đăng ký tài khoản.

2. Cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng TTDK

Để đăng ký tài khoản trên ứng dụng bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TTDK vừa tải về trên điện thoại và nhấn chọn vào mục Cá nhân (bên phải phía dưới màn hình )

  • Bước 2: Tiến hành nhập tất cả các thông tin theo yêu cầu gồm có:

Họ và tên

Số điện thoại

Biển số xe

Mật khẩu tự tạo và nhập lại mật khẩu đã tạo

Hoàn tất các thông tin trên bạn nhấn nút Đăng ký 

Lời kết

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, app đăng kiểm xe ô tô đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ xe ô tô trong quy trình đăng kiểm. Việc sử dụng ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt phiền phức và đảm bảo tuân thủ quy trình đăng kiểm xe ô tô một cách thuận tiện và hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp thông tin hữu ích về quy định đăng kiểm, nhắc nhở về lịch hẹn, và đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong quy trình đăng kiểm. Toyota Giải Phóng khuyên bạn hãy tận dụng ứng dụng đăng kiểm xe ô tô để trải nghiệm những tiện ích và lợi ích mà nó mang lại cho việc đăng kiểm xe ô tô của bạn.

Copyright © 2022 - Công ty TNHH Toyota Giải Phóng